GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ALATA

Alata” là viết tắt của 3 từ “An lạc tâm“, được sáng lập để tạo ra những sản phẩm thủ công mỹ nghệ tiên tiến về cuộc sống an lạc, đóng góp một phần vào sự giảm thiểu của cuộc sống hối hả đời người.

Các sản phẩm của Alata.vn như: đèn led 3D đa màu sắc, đèn led 3D nhạc thông minh, bình giữ nhiệt, ly tre, các vật dụng bằng tre, gỗ, nứa, mica… khắc cắt theo yêu cầu với những câu Pháp ngữ an lạc hay và ý nghĩa ( có thư viện riêng).

Trên mọi sản phẩm bán được, Shop Alata trích % lợi nhuận cho quỹ từ thiện phóng sanh, các trẻ em nghèo, cụ già neo đơn (có nhóm thiện nguyện cùng phát triển).

Mọi sản phẩm đều đăng tải công khai về tính năng, giá cả trên website này; tin tức, sự kiện, hình ảnh nhóm thiện nguyện cũng sẽ được cập nhật thường xuyên giúp tạo niềm tin nhóm phát triển và sự an tâm mua hàng của khách hàng.

Sống cho đời, sống cho đạo, sống cho ta, sống cho người là một sự cộng hưởng tập thể không thể tách rời; hạnh phúc người chính là hạnh phúc mình; hễ người khác sống tốt thì chính mình đã Alata rồi – An lạc tâm rồi!

SỨ MỆNH

Với ước nguyện tận hưởng cuộc sống an lạc hơnAlata đang nỗ lực từng ngày để cho ra những dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu sống an lạc trong từng phút giây của cuộc đời.

TẦM NHÌN

Alata ra đời nhằm phát triển các giải pháp sống an lạc ngay từ trong tâm hồn sẵn có của mình. Trên con đường đó, Alata mong muốn đồng hành với những người bạn cùng chung chí hướng.

TRIẾT LÝ SỐNG

“Nếu muốn tách khỏi thế gian, e rằng rất khó, chi bằng tự mình tu dưỡng tâm hồn để đạt đến sự thanh thoát, tĩnh tại.” (Đức Phật)

“Alata.vn – Khơi nguồn an lạc tâm”

🙇‍♂️ Dâng cả tâm thành lên ba ngôi Tam Bảo qua từng nét khắc laser 🙇‍♂️