GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ALATA

GIỚI THIỆU

1. VỀ PHẬT PHÁP:

An Lạc Tâm (viết tắt ALATA) là một blog cá nhân về Phật Pháp. Chuyên trang thành lập với mục đích chia sẻ kiến thức về Phật Pháp, Pháp ngữ hay của các chư vị Tổ Sư, không phải An Lạc Tâm tự viết ra. Trong một số bài đăng trích dẫn, An Lạc Tâm mạo muội có biên tập lại (không phải sửa nội dung), mục đích việc biên tập trích dẫn là để chủ đề bài đăng đó được rõ ràng và thông suốt hơn. Kính mong quý đọc giả tùy hỉ!

Kinh dạy: “Lúc chưa thành Phật nên rộng kết nhân duyên”. Kinh còn dạy: “Phật Đạo kiến lập trên thân chúng sanh. Nếu không có chúng sanh nào để độ thì chư Phật chẳng thể thành Chánh Giác”. Do đó, bạn đọc có thể chia sẻ, lưu lại hoặc sao chép mà không cần phải xin phép, miễn là đừng thêm thắt bất cứ điều gì sai lệch. Kính mong quý đọc giả hoan nghênh!

Nguyện khắp pháp giới chúng sanh: “Thật vì sanh tử, phát Bồ Đề tâm, dùng tín nguyện sâu trì danh hiệu Phật”. Đồng được vãng sanh Tây Phương Tịnh Độ, vĩnh viễn thoát khỏi Sanh tử Luân hồi. Nam mô A Di Đà Phật!

2. VỀ SẢN PHẨM:

Bên cạnh đó, An Lạc Tâm còn có kinh doanh thêm (bán online, không cửa hàng, tự vận hành tại nhà) một số sản phẩm liên quan đến Phật Giáo. Việc này nhằm mục đích duy trì một vài chi tiêu cần thiết và cũng để kết rộng pháp duyên đến những quý đọc giả hữu duyên. Kính mong quý đọc giả đón nhận!

Sản phẩm An Lạc Tâm chủ đạo là những dòng sản phẩm thủ công mỹ nghệ tiên tiến về cuộc sống an lạc, đóng góp một phần vào sự giảm thiểu của cuộc sống hối hả đời người.

Các sản phẩm An Lạc Tâm hiện có như: Đèn led 3D hình Phật, Bảng chữ led 3D A Di Đà Phật, Đèn ngủ 3D hình chú tiểu, hình pháp ngữ… Ngoài ra còn có khắc cắt theo yêu cầu với những câu Pháp ngữ hay và ý nghĩa. Kính mong quý khách hàng ủng hộ!

Trên mọi sản phẩm bán được, An Lạc Tâm trích % lợi nhuận cho quỹ từ thiện, in Kinh sách, phóng sanh, các trẻ em nghèo, cụ già neo đơn…

Mọi sản phẩm đều đăng tải công khai về tính năng, giá cả trên website này; tin tức, sự kiện, hình ảnh cũng sẽ được cập nhật thường xuyên giúp tạo niềm tin an tâm mua hàng của quý khách.

Sống cho đời, sống cho đạo, sống cho ta, sống cho người là một sự cộng hưởng tập thể không thể tách rời; hạnh phúc người chính là hạnh phúc mình; hễ người khác sống tốt thì chính mình đã ALATA rồi – An lạc tâm rồi!

SỨ MỆNH

Với ước nguyện tận hưởng cuộc sống an lạc hơnAlata đang nỗ lực từng ngày để cho ra những dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu sống an lạc trong từng phút giây của cuộc đời.

TẦM NHÌN

Alata ra đời nhằm phát triển các giải pháp sống an lạc ngay từ trong tâm hồn sẵn có của mình. Trên con đường đó, Alata mong muốn đồng hành với những người bạn cùng chung chí hướng.

TRIẾT LÝ SỐNG

“Nếu muốn tách khỏi thế gian, e rằng rất khó, chi bằng tự mình tu dưỡng tâm hồn để đạt đến sự thanh thoát, tĩnh tại.” (Đức Phật)

LIÊN HỆ:

“Alata.vn – Khơi nguồn an lạc tâm”

🙇‍♂️ Dâng cả tâm thành lên ba ngôi Tam Bảo qua từng nét khắc laser 🙇‍♂️